ƯU ĐÃI 30% CÚP HÚT SỮA RẢNH TAY SPECTRA HANDSFREE

June 07,2021

Bộ cup hút sữa rảnh tay Spectra Handsfree được phát triển bởi công ty Uzin Medicare – Công ty sản xuất máy hút sữa số 1 Hàn Quốc thương hiệu Spectra. 

Sản phẩm đánh dấu một cuộc cách mạng trong công nghệ hút sữa, đem đến cho các bà mẹ đang cho con bú một sự ngạc nhiên về tính năng vô cùng tiện ích của nó.

 

1. Tại sao mẹ bỉm cần trang bị Spectra Handsfree?

- Giữ dáng vòng 1 & ra sữa nhanh, đều hơn: Spectra Handsfree được thiết kế ôm vừa vặn với bầu ngực của mẹ, cho mẹ có cảm giác nhẹ nhàng và êm ái giúp mẹ ra sữa nhanh và đều hơn, đồng thời còn giúp các mẹ giữ gìn vóc dáng vòng 1, cải thiện tình trạng ngực chảy xệ trong quá trình cho con bú.

- Hút sữa mọi lúc, mọi nơi lịch sự, kín đáo: Bộ cup hút sữa rảnh tay Spectra Handsfree rất kín đáo và lịch sự, cho phép mẹ hút sữa mà không cần cởi bỏ áo ngực để hút sữa một cách thoải mái trong lúc làm việc nhà, di chuyển trên đường hay làm việc tại cơ quan. Mẹ sẽ không phải dùng tay để giữ bình sữa hoặc sử dụng áo hút sữa rảnh tay chuyên dụng khi hút sữa nữa.

- Đánh bay nỗi lo "còng lưng": Mẹ bỉm luôn cảm thấy đau lưng khi phải ngồi hút sữa nhiều giờ trong một ngày và lo sợ khi đối mặt với mỗi cử hút sữa. Mẹ đừng lo, cúp hút sữa rảnh tay giúp mẹ hút sữa bởi nhiều tư thế khác nhau giúp mẹ thoải mái và nhàn tênh.

Vừa chăm con vừa hút sữa nhờ Spectra Handsfree

 

2. Spectra Handsfree phù hợp với mẹ bỉm bận rộn

Mẹ bỉm hay được mọi người ca thán là người phụ nữ "ba đầu sáu tay" do mẹ bỉm lúc nào cũng bận rộn. Dù là mẹ bỉm nhưng vừa phải chăm con, vừa phải làm việc nhà, đôi lúc còn phải kiếm tiền.

Bé con tròn 6 tháng tuổi là mẹ bỉm phải đến văn phòng tiếp tục công việc công ty nhưng vẫn tiếp tục nuôi con bằng sữa mẹ để tốt nhất cho con, tăng sức đề kháng và hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Vì thế mẹ chọn sử dụng máy hút sữa và cúp hút sữa rảnh tay Spectra giúp mẹ hút sữa thảnh thơi tại văn phòng, vừa kín đáo lại có thể vừa hút sữa vừa làm việc.

Spectra Handsfree đồng hành cùng mẹ

Cúp hút sữa rảnh tay Spectra đồng hành cùng mẹ: khi ra ngoài, khi chăm con, khi làm việc nhà, khi làm việc tại văn phòng và khi đi du lịch.

 

3. Ưu đãi giảm giá trực tiếp 30% Spectra Handsfree

Spectra Baby Vietnam ưu đãi 30% cúp hút sữa rảnh tay Spectra handsfree hỗ trợ chi phí cho mẹ bỉm thảnh thơi nuôi con bằng sữa mẹ và giữ gìn vóc dáng vòng 1 đầy đặn, căng tròn.

Bộ cup hút sữa rảnh tay Spectra Handsfree tương thích với hầu hết các dòng máy hút sữa đang có trên thị trường như Spectra, Medela, Philips Avent, Unimom,… từ loại hút điện đơn đến điện đôi. Đặc biệt khi kết nối các dòng máy hút sữa đều không làm giảm áp lực hút.

Ưu đãi 30% Cúp hút sữa rảnh tay Spectra

 

Chi tiết thông tin sản phẩm và đặt hàng Cúp hút sữa rảnh tay Spectra ngay tại: https://spectrababy.vn/bo-cup-hut-sua-ranh-tay-spectra-handsfree

Thời gian áp dụng ưu đãi: 21.09 - 24.09.2021.

Số lượng ưu đãi giảm giá 30% Spectra Handsfree có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng đã hết.

 

Bộ cúp hút sữa rảnh tay Handsfree bao gồm:
- 02 cúp đựng sữa: dung tích 250ml
- 02 phễu hút: size 24/25/28mm
- 02 bộ nối van với bình sữa cổ rộng
- 02 bộ nối van đóng mở khí
- 02 màng silicon
- 02 nắp đậy chặn sữa
- 02 van chân không.
- 02 dây khí.

Các bộ phận Cúp hút sữa rảnh tay

 

Spectra luôn chăm chút từng phụ kiện nhỏ nhất để mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho cả mẹ và bé trong suốt quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Spectra Baby Vietnam luôn biết ơn vì mẹ và bé đã đồng hành cùng Spectra trong suốt thời gian qua. ❤