Mua Phụ Kiện Máy Hút Sữa Spectra Ở Đâu?

May 22,2018

Dòng máy hút sữa spectra đã quá quen thuộc với các mẹ bỉm sữa hiện nay. Trong quá trình sử dụng, chị em có thể hỏng phụ kiện...và mua phụ kiện máy hút sữa spectra ở đâu để thay thế. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm về địa chỉ mua phụ kiện máy hút sữa spectra này nhé.
Giới thiệu về máy hút sữa spectra 
Máy hút sữa spectra là dòng máy hút sữa từ Hàn Quốc được nhiều mẹ biết đến và ưa chuộng hiện nay. Máy hút sữa Spectra có 9 dòng máy từ dòng hút đơn tới dòng hút đôi, với nhiều mức giá và túi tiền mẹ có thể lựa chọn.

mua may hut sua spectra o dau

Máy hút sữa spectra đa dạng mẫu mã, giá thành mẹ tha hồ lựa chọn

Trong số 9 dòng máy spectra, máy hút sữa spectra S1 là dòng máy được nhiều mẹ ưa chuộng nhất hiện nay bởi lực hút khỏe, kích sữa tốt.

 

Review của các mẹ về máy hút sữa spectra 

Mua phụ kiện máy hút sữa spectra ở đâu?
Phụ kiện máy hút sữa spectra sẽ có 2 loại : bộ hút sữa cổ hẹp và bộ hút sữa cổ rộng.

+ Với các mẹ dùng dòng máy như spectra s1, spectra s2, spectra 9s, spectra 9plus, spectra m1, spectra Q, spectra m2 đều sử dụng chung 1 bộ phụ kiện cổ rộng.

bộ phụ kiện máy hút sữa spectra

Bộ phụ kiện cổ rộng phễu size 24mm phù hợp với các dòng máy spectra trên

+ Với các mẹ sử dụng dòng máy hút sữa spectra dew 350 sẽ phải sử dụng bộ phụ kiện cổ hẹp

bộ phụ kiện máy hút sữa spectra dew 350

Bộ phụ kiện cổ hẹp phù hợp với các dòng máy spectra dew 350

Với những mẹ bị hỏng phụ kiện, có thể mua phụ kiện rời, spectra đều có hàng thay thế. Đặc biệt, đối với các mẹ dùng máy hút sữa lâu, phụ kiện bị ố vàng muốn thay mới cho con để đảm bảo vệ sinh có thể mua bộ phụ kiện tương ứng với dòng máy mình đang sử dụng.