9 Quà Tặng Lễ Tết Cực Tâm Lý Cho Mẹ Bỉm Sữa

December 29,2022

1. Bình chứa nước

Một mẹ đang cho con bú sẽ cần phải uống rất nhiều nước, đặc biệt là những bà mẹ sử dụng máy hút sữa. Một bình chứa nước dung tích lớn sẽ là món quà tuyệt vời cho mẹ sữa. Hãy chú ý chọn một bình nước có thể thao tác mở và uống chỉ bằng một tay phòng trường hợp người mẹ đang dùng tay còn lại để hút sữa, có thể dễ dàng mang đi, và việc dễ vệ sinh sẽ là điểm cộng rất lớn.

2. Túi trữ sữa

Một món quà tuyệt vời tặng bà mẹ đang muốn làm đầy tủ đá của mình bằng sữa mẹ cho con đó là túi trữ sữa. Vì dùng bình để trữ sữa chiếm rất nhiều không gian trong tủ lạnh, nên túi trữ sữa sẽ là lựa chọn tốt đặc biệt nếu người mẹ ấy hút sữa nhiều cữ trong ngày.

► Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Spectra giúp xác định chính xác nhiệt độ hâm sữa

3. Gối cho mẹ sữa

Đối với mẹ đang cho con bú, một món quà tâm lý sẽ là một chiếc gối có khả năng nâng đỡ bé, giúp mẹ đỡ mỏi khi đang cho bé bú. Bạn có thể chọn một chiếc gối thiết kế riêng cho việc cho con bú, hoặc đơn giản chỉ là để đặt phía sau lưng người mẹ khi cô ấy đang hút sữa. Việc có được tư thế thoải mái nhất khi đang cho con bú hay đang hút sữa là cực kỳ quan trọng, vì người mẹ sẽ làm việc đó rất nhiều lần trong một ngày và trong nhiều ngày liên tục, một chiếc gối tốt sẽ mang đến lợi ích rất lớn.

4. Phụ kiện cho máy hút sữa

Món quà tuyệt vời cho người mẹ dùng máy hút sữa sẽ là phụ kiện cho máy hút sữa. Khi sử dụng lâu dài và thường xuyên liên tục, phụ kiện máy sẽ không tránh khỏi trường hợp bị hỏng hóc hoặc thất lạc, nên việc thay thế phụ kiện rất cần thiết. Phần cần được thay đổi nhất là van chân không, và việc thay thế van đều đặn rất quan trọng để việc hút sữa được diễn ra thuận lợi.

► Công dụng tuyệt vời của Van chân không mà không phải ai cũng biết

5. Túi đựng máy hút sữa

Nếu bà mẹ cho con bú phải mang máy hút sữa đến công ty mỗi ngày hay đang có kế hoạch cho một chuyến du lịch, một chiếc túi đựng máy hút sữa sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa. Túi cách nhiệt của Spectra có kích thước đủ lớn, để vừa được máy hút sữa, bộ dụng cụ hút sữa và cả một vài bình hoặc túi trữ sữa.

► Mẹ sữa sành điệu cùng Túi đựng máy hút sữa Spectra

6. Thức ăn nhẹ dành cho mẹ cho con bú

Việc tạo sữa cần rất nhiều calories từ mẹ, vậy nên bạn có thể tặng những món ăn nhẹ lành mạnh giàu protein và chất béo, dễ dàng mang đi và có thể thao tác mở bao bì chỉ bằng một tay. Hãy chọn các loại hạt, thanh ngũ cốc granola, thanh protein và những món ăn nhẹ lành mạnh khác cho các mẹ đang cho con bú.

7. Một chiếc chăn mềm và thoải mái

Đôi khi ngồi một chỗ cho con bú hoặc hút sữa có thể khiến mẹ bị lạnh, thế nên một chiếc chăn đủ lớn để đắp ngang người, không quá dày, có lông mềm và khả năng giữ ấm tốt sẽ là một món quà cực kỳ tâm lý.

8. Phụ kiện hút sữa rảnh tay

Tặng mẹ bỉm sữa một bộ Cúp hút sữa sẽ mang đến lợi ích rất lớn. Nó sẽ giúp người mẹ rảnh tay và tranh thủ làm được nhiều việc khác khi đang hút sữa, như đọc sách, lướt web, làm việc nhà, đặc biệt nếu người mẹ hút sữa nhiều cữ một ngày thì việc ngồi giữ bộ hút sẽ chiếm rất nhiều thời gian.

Tìm hiểu thêm: Cúp hút sữa rảnh tay Spectra Handsfree

9. Kem bôi nứt đầu ti

Một tuýp kem bôi nứt đầu ti mới toanh đúng loại người mẹ hay dùng là một món quà không thể bỏ qua. Rất khó để người viết gợi ý tên một loại kem cụ thể do trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều thương hiệu khác nhau (thực tế, người viết cho rằng dùng sản phẩm tự nhiên như dầu oliu cũng là một lựa chọn tốt), vậy nên hãy hỏi hoặc xem qua loại người mẹ đang sử dụng.

Kem dưỡng da tay cũng rất hữu dụng vì người mẹ sẽ rửa tay thường xuyên khi hút sữa.