Tuyển Đại Lý Toàn Quốc - Chính Sách Tốt, Lợi Nhuận Cao

July 18,2021

Spectra là một thương hiệu của Tập đoàn Uzin Medicare (Hàn Quốc), tập trung sản xuất và phát triển những sản phẩm dành cho mẹ và bé cũng như cung cấp những giải pháp giúp việc nuôi con bằng sữa mẹ trở nên thư thả và nhẹ nhàng hơn.

Các sản phẩm của hãng, bao gồm máy hút sữa Spectra và các phụ kiện hỗ trợ cho việc hút sữa cũng như chăm sóc bé, luôn hướng đến mục tiêu giúp việc làm mẹ trở nên thoải mái, dễ dàng và an tâm hơn. Chúng tôi chú trọng chăm chút vào chất lượng, độ an toàn và tiện dụng của từng sản phẩm trên mọi phương diện, từ thiết kế bên ngoài cho đến từng chi tiết động cơ bên trong.

Spectra Baby Vietnam tuyển đại lý

Thương hiệu AGU uy tín hàng đầu Thụy Sỹ về thiết bị y tế và dụng cụ nhà bếp thông minh đã có mặt tại thị trường Việt Nam, đem đến giải pháp cho mọi gia đình chăm sóc sức khỏe gia đình, với các sản phẩm:

- Nhiệt kế không chạm AGU NC8

  • Đo nhiệt không tiếp xúc, cho kết quả sau 1s
  • Độ chính xác cao (chênh lệch chỉ ± 0,2 ºC)
  • Báo đỏ và đổ chuông báo hiệu khi nhiệt độ trên 37,5 ºC
  • Ngoài đo thân nhiệt, còn có thể đo bề mặt và chất lỏng (bình sữa, nước,...)

- Nhiệt kế đo tai AGU TS31

  • Đo nhiệt độ tại ống tai ngoài hoặc thái dương
  • Độ chính xác cao (chênh lệch chỉ ± 0,2 ºC)
  • Ghi nhớ 10 lần đo gần nhất
  • Bảo hành: 3 năm.

- Máy xông khí dung AGU N8: thiết bị y tế dùng trong điều trị các bệnh về đường hô hấp như: Viêm phế quản, rối loạn hô hấp, viêm xoang, hen suyễn,...

- Máy chế biến thức ăn AGU FP8 thông minh: tích hợp các tính năng như xay/ cắt, hấp chín thức ăn, tiệt trùng,... chỉ gói gọn trong một chiếc máy

- Ấm đun nước siêu tốc AGU EC8: có thể thay thế nhiều thiết bị khác nhau với chức năng đa dạng như: Khử trùng an toàn, đun/ hấp đồ ăn, hâm nóng (bình sữa và đồ ăn), làm sữa chua,...

 AGU Thụy Sỹ tuyển đại lý thị trường Việt Nam

Để mở rộng và phát triển hệ thống phân phối trên cả nước, VIETLIFE tuyển đại lý phân phối thương hiệu Spectra Hàn Quốc và AGU Thụy Sỹ với cam kết:

- Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt.

- Đào tạo kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng thường xuyên.

- Chiết khấu cao, giá sỉ cạnh tranh cho các đại lý.

- Thưởng đại lý khi đạt doanh số cam kết.

 

Hãy liên hệ ngay với VIETLIFE để đăng kí trở thành đại lý phân phối sản phẩm thương hiệu Spectra Hàn Quốc và AGU Thụy Sỹ ngay nhé!

-------------

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900 5656 38

Email: info@vietlife.com.vn