TẶNG CÚP HÚT SỮA RẢNH TAY SPECTRA

August 31,2023

1. Tại sao mẹ bỉm cần trang bị Spectra Handsfree?

- Giữ dáng vòng 1 & ra sữa nhanh, đều hơn: Spectra Handsfree được thiết kế ôm vừa vặn với bầu ngực của mẹ, cho mẹ có cảm giác nhẹ nhàng và êm ái giúp mẹ ra sữa nhanh và đều hơn, đồng thời còn giúp các mẹ giữ gìn vóc dáng vòng 1, cải thiện tình trạng ngực chảy xệ trong quá trình cho con bú.

- Hút sữa mọi lúc, mọi nơi lịch sự, kín đáo: Bộ cup hút sữa rảnh tay Spectra Handsfree rất kín đáo và lịch sự, cho phép mẹ hút sữa mà không cần cởi bỏ áo ngực để hút sữa một cách thoải mái trong lúc làm việc nhà, di chuyển trên đường hay làm việc tại cơ quan. Mẹ sẽ không phải dùng tay để giữ bình sữa hoặc sử dụng áo hút sữa rảnh tay chuyên dụng khi hút sữa nữa.

Đánh bay nỗi lo "còng lưng": Mẹ bỉm luôn cảm thấy đau lưng khi phải ngồi hút sữa nhiều giờ trong một ngày và lo sợ khi đối mặt với mỗi cử hút sữa. Mẹ đừng lo, cúp hút sữa rảnh tay giúp mẹ hút sữa bởi nhiều tư thế khác nhau giúp mẹ thoải mái và nhàn tênh.

Phụ kiện cúp hút sữa rảnh tay Spectra Handsfree Cup

 

2. Spectra Handsfree phù hợp với mẹ bỉm bận rộn

Mẹ bỉm hay được mọi người ca thán là người phụ nữ "ba đầu sáu tay" do mẹ bỉm lúc nào cũng bận rộn. Dù là mẹ bỉm nhưng vừa phải chăm con, vừa phải làm việc nhà, đôi lúc còn phải kiếm tiền.

Bé con tròn 6 tháng tuổi là mẹ bỉm phải đến văn phòng tiếp tục công việc công ty nhưng vẫn tiếp tục nuôi con bằng sữa mẹ để tốt nhất cho con, tăng sức đề kháng và hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Vì thế mẹ chọn sử dụng máy hút sữa và cúp hút sữa rảnh tay Spectra giúp mẹ hút sữa thảnh thơi tại văn phòng, vừa kín đáo lại có thể vừa hút sữa vừa làm việc.

Spectra Handsfree đồng hành cùng mẹ

Cúp hút sữa rảnh tay Spectra đồng hành cùng mẹ: khi ra ngoài, khi chăm con, khi làm việc nhà, khi làm việc tại văn phòng và khi đi du lịch.

 

2. Tặng Cúp hút sữa rảnh tay Spectra

Spectra tặng mẹ và bé Cúp hút sữa rảnh tay Spectra trị giá 850.000đ khi sở hữu Máy hút sữa Spectra Q và Máy hút sữa Spectra M1 Hàn Quốc.

Tặng Cúp hút sữa rảnh tay Spectra

 

???? Được biết đến là chiếc máy hút sữa nhỏ gọn tiện lợi, Spectra Q và Spectra M1 sẽ làm hài lòng mẹ sữa với:
- Sở hữu 5 cơ chế massage, tăng phản xạ xuống sữa
- Hút sữa hiệu quả với 5 cấp độ hút sữa
- Hệ thống chống trào ngược an toàn cho nguồn sữa của bé
- Sử dụng chất liệu an toàn với trẻ, hoàn toàn không chứa BPA
- Vận hành êm ái, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé
- Đầu sạc type C thông dụng và dễ dàng sử dụng với sạc dự phòng dành cho Spectra Q hoặc pin tích điện cho Spectra M1
 

Ngoài ra, Spectra Baby còn những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác với deal siêu yêu dành cho mẹ và bé. Spectra luôn chăm chút từng phụ kiện nhỏ nhất để mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho cả mẹ và bé trong suốt quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Spectra Baby chúc mẹ & bé luôn vui vẻ và sức khỏe.

Liên hệ Spectra Baby để nhận ưu đãi tại:
???? 091 600 19 23