MÁY TIỆT TRÙNG BẰNG TIA UV SPECTRA

September 14,2021

Khi chăm sóc trẻ nhỏ, vấn đề vô cùng quan trọng liên quan đến sức khỏe của bé mà nhiều bậc cha mẹ rất quan tâm đó là việc tiệt trùng bình sữa, hay rộng hơn là vệ sinh các đồ chơi, thìa, bát, ti giả, nướu… của bé sử dụng hàng ngày. Những đồ vật này tiếp xúc với bé không chỉ qua da mà còn qua đường miệng, do đó nếu bị nhiễm khuẩn sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển của bé. Nhất là trong tình hình C.o.v.i.d đang diễn biến phức tạp, tiệt trùng không chỉ bảo vệ sức khỏe của bé mà còn bảo vệ tính mạng của bé và cả gia đình.

I. 05 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÁY TIỆT TRÙNG BẰNG TIA UV

1. Diệt vi khuẩn đến 99.99%

Tia cực tím (tia UV) có thể khử khuẩn vì tác dụng rất mạnh trên Nucleo Protein của vi khuẩn, nó có thể làm biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn. Ngoài ra do tác dụng của tia cực tím, không khí có thể sinh ra ôzôn cũng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn.
Áp dụng công nghệ chiếu xạ trực tiếp tia cực tím, máy có khả năng loại bỏ 99,99% vi khuẩn có hại cho hệ miễn dịch non nớt của bé.
Khử trùng tối ưu với đèn UV kép
 
2. Tiệt trùng một lúc nhiều vật dụng
Khoang chứa của máy tiệt trùng bằng tia UV thường được thiết kế có dung tích lớn, có khả năng chứa một lúc nhiều bình sữa và vật dụng của trẻ.
Ngoài ra, Máy tiệt trùng tia UV Spectra còn có thêm công dụng tuyệt vời vào mùa dịch, gia đình có thể tận dụng máy để tiệt trùng cả khẩu trang, găng tay, điện thoại, nón bảo hiểm,...
Việc có thể một lúc tiệt trùng nhiều vật dụng là một ưu điểm cực kỳ lớn của máy UV.
Tiệt trùng cùng lúc đa dạng đồ vật.
3. Tiết kiệm tối đa thời gian
Bố mẹ chỉ cần thực hiện một thao tác cực kỳ đơn giản là để vật dụng đã được rửa sạch của bé vào máy, từ 5 đến 10 phút máy đã có thể tiệt trùng toàn bộ, và lúc này chúng ta chỉ việc lấy ra và sử dụng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bố mẹ trẻ bận rộn luôn tay luôn chân trong thời đại hiện nay.
 
4. Nơi cất trữ gần như vô trùng
Thường sau khi vật dụng của bé được vệ sinh sạch sẽ, dù để vào đâu thì chúng cũng sẽ tiếp xúc với bầu không khí xung quanh trong nhà. Có một số bà mẹ rất kỹ lưỡng trong vấn đề này, dành hẳn một không gian riêng được giữ sạch tuyệt đối để vệ sinh và cất trữ những đồ dùng của bé. Tuy nhiên cũng sẽ không hoàn toàn tránh được những bụi bẩn li ti có trong không khí, nhất là với những gia đình đang sinh sống trong các thành phố đông dân có mức độ ô nhiễm rất cao hiện nay.
Việc sử dụng máy tiệt trùng UV sẽ giúp gỡ bỏ nỗi lo ấy của bố mẹ. Vì sau khi tiệt trùng xong, bố mẹ hoàn toàn có thể để luôn vật dụng trong bầu không khí sạch khuẩn gần như hoàn toàn ấy. Khi nào cần chỉ việc lấy ra sử dụng.
Không gian gia đình gọn hơn khi cất trữ đồ dùng trong máy Tiệt trùng UV
5. Loại bỏ nhược điểm của Tiệt trùng Hơi nước
Rất nhiều các bậc phụ huynh thường chọn cách vệ sinh tiệt trùng đồ dùng cho bé bằng nước sôi, hơi nước. Tuy nhiên những cách này tồn tại một số nhược điểm:
  • Khả năng diệt khuẩn không tối ưu.
  • Rủi ro bị bỏng cao, dù đã rất cẩn thận.
  • Mất thời gian vì phải lau khô lại, và tiệt trùng trong nhiều lần.​

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY TIỆT TRÙNG UV SPECTRA

Một số tính năng nổi bật của máy tiệt trùng UV Spectra

Mua hàng chính hãng trực tiếp tại: https://spectrababy.vn/maytiettrunguv-spectra

III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TIỆT TRÙNG TIA UV SPECTRA

Đính kèm mỗi sản phẩm Máy tiệt trùng bằng tia UV Spectra là bảng hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất cho máy. Thao tác và nút vận hành được thiết kế logic và trực quan nên bạn hoàn toàn có thể quen thuộc chỉ sau lần sử dụng đầu tiên.

Thiết kế thông minh, đơn giản, dễ sử dụng

Bạn có thể tham khảo trước về cách dùng máy qua video ngắn dưới đây của chúng tôi: