RINH DEAL 0đ TẠI SPECTRA BABY VIETNAM

July 12,2021

Spectra Baby Vietnam chia sẻ khó khăn mùa dịch cùng mẹ bỉm với nhiều phần quà hấp dẫn hoặc ưu đãi giảm giá khi các mẹ sở hữu máy hút sữa, máy hâm sữa, máy tiệt trùng tia UV Spectra, và tất cả sản phẩm khác của nhà Spectra từ ngày 21.09.2021 - 24.09.2021.

Các sản phẩm ưu đãi từ Spectra

I. Ưu đãi 30% Máy Hâm Sữa

Máy hâm sữa đa chức năng Spectra là sản phẩm được thiết kế dựa trên ý tưởng hỗ trợ cho các mẹ bỉm sữa chăm con. Chỉ với một chiếc máy nhỏ gọn, các mẹ có thể thực hiện nhiều chức năng đa dạng:

1. Chức năng hâm sữa, hâm nóng thức ăn: Hâm nóng bình sữa và thức ăn giữ ấm đến 37 độ C. Thời gian hâm nóng bình sữa là từ 3 phút đến tối đa là 30 phút tùy lượng sữa và chất liệu bình sữa.

2. Chức năng tiệt trùng bình sữa: Tiệt trùng bằng hơi nước với thời gian tiệt trùng mặc định là 10 phút, điều chỉnh tối đa lên đến 20 phút.

3. Chức năng hấp rau củ quả: Chỉ cần cho rau củ quả vào và đổ nước đậy nắp, thời gian hấp chín thức ăn điều chỉnh tùy từng loại, mặc định là 20 phút. Mẹ có thể hấp trứng, hấp khoai, hấp các loại rau củ khá tiện dụng.

4. Chức năng bộ nhớ: Máy hâm sữa đa chức năng Spectra sẽ tự động ghi lại các thông số của lần sử dụng cuối, bố mẹ không cần thiết lập lại cho mỗi lần sử dụng.

Spectra ưu đãi deal hời chỉ với 1.185.000 VND mẹ bỉm đã có thể sở hữu chiếc máy hâm sữa đa năng giúp cho căn bếp gia đình thêm phần sang trọng, mang đến sự thư giãn cho mỗi lần sử dụng.

Nhận ưu đãi 30% Máy hâm sữa Spectra ngay tại: https://bit.ly/mayhamsua-spectra

Ưu đãi giảm giá Máy hâm sữa & Máy tiệt trùng tia UV Spectra

II. Ưu đãi 15% Máy Tiệt Trùng Tia UV

Mẹ bỉm bận rộn chăm con, cùng lúc phải làm nhiều việc và đôi khi mẹ quên mất mình đang "luộc bình sữa" cho con, dẫn đến tình trạng biến dạng bình sữa. Mẹ đừng lo, Spectra đã có máy tiệt trùng tia UV dành riêng cho mẹ và bé, mẹ chỉ cần để vật dụng cần tiệt trùng vào máy, còn lại để Spectra lo.

Máy tiệt trùng tia UV Spectra khi ra đời với công dụng tiệt trùng bình sữa và đồ dùng cho bé tránh xa vi khuẩn lên đến 99,99%, tiết kiệm thời gian chăm sóc bé dành cho mẹ bỉm do có khả năng tiệt trùng nhiều bình sữa và đồ vật cùng lúc.

Máy tiệt trùng tia UV

Gần đây, tình hình Covid tại Việt Nam diễn biến phức tạp, Spectra Baby lại được nghe những lời chia sẻ của mẹ bỉm về sự tiện ích của chiếc Máy Tiệt Trùng Bằng Tia UV Spectra này. Mẹ bỉm vui vẻ chia sẻ khi nhàn hạ chăm bé bởi có sự hỗ trợ từ Spectra và phát hiện thêm công dụng tuyệt vời, gia đình tận dụng máy để tiệt trùng cả khẩu trang, găng tay, điện thoại, nón bảo hiểm,...

Bên cạnh đó, Máy tiệt trùng tia UV Spectra còn là nơi cất giữ vật dụng cho bé một cách vô trùng, mẹ bỉm không cần lo sợ về việc đồ vật bị bám khuẩn sau khi đã tiệt trùng.

Nhận ưu đãi 15% Máy tiệt trùng tia UV Spectra ngay tại: https://bit.ly/maytiettrung-uv-spectra

III. Deal 0đ khi mua Máy Hút Sữa Spectra

Sữa mẹ vô cùng quan trọng trong giai đoạn đầu đời của bé, với mong muốn lan tỏa giải pháp nuôi con bằng sữa mẹ. Spectra đã đồng hành cùng hàng triệu bà mẹ, vượt qua muôn vàn cung bậc cảm xúc từ buồn rầu khi sữa về ít, con khóc khát sữa cho tới cảm xúc vỡ òa khi sữa về dồi dào. Cho đến hiện tại, Spectra vẫn là thương hiệu được các mẹ bỉm gọi tên khi nhắc đến máy hút sữa chuyên kích sữa cho mẹ bỉm.

Phòng dịch bằng Máy hút sữa Spectra

Lợi ích khi dùng máy hút sữa trong mùa dịch:

  • Không lo nhiễm chéo: Tất cả máy hút sữa Spectra đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng vệ sinh y tế, và đều qua bước kiểm định khắt khe trước khi đến tay mẹ.
  • Không lo thiếu sữa dù giãn cách xã hội hay cách ly: Dùng máy hút sữa Spectra giúp mẹ luôn có sẵn nguồn sữa mẹ giàu dinh dưỡng cho bé, không phải lo lắng khi sữa tăng giá, hết hàng, hay phải tiếp xúc với người ngoài trong mùa dịch khi mua sữa như khách mua hàng, thu ngân, shipper,...
  • Giúp mẹ thông tắc tia sữa: Với khả năng mô phỏng gần như thật cách bú mẹ của bé với công nghệ hút 2 giai đoạn, đồng thời được tích hợp thêm tính năng điều chỉnh chu kỳ hút, máy hút sữa Spectra là một "trợ lý" hỗ trợ thông tắc tia sữa tại nhà không thể thiếu cho mọi người mẹ.

 

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại, Spectra tặng mẹ bỉm những bộ quà tặng giá trị, hỗ trợ mẹ và bé vượt qua đại dịch.

  • Bộ quà tặng dành cho dòng máy hút sữa "Quốc dân"

              - Máy hút sữa Spectra 9 Plus mẹ sẽ nhận được Nhiệt kế không chạm AGU NC8, Bình sữa PPSU 260ml và 2 hộp miếng thấm sữa Spectra.

              - Máy hút sữa Spectra 9S mẹ sẽ được tặng Bình sữa PPSU 260ml và 2 hộp miếng thấm sữa Spectra.

Quà tặng Máy hút sữa Spectra 9 Plus, 9S.

  • Quà tặng dòng máy hút sữa chuyên dụng tại Bệnh viện:

           - Máy hút sữa Spectra S1 Plus mẹ sẽ được nhận Nhiệt kế không chạm AGU NC8 và 1 Hộp miếng thấm sữa Spectra.

                  - Máy hút sữa Spectra S2 Plus mẹ sẽ được tặng nhiệt kế hồng ngoại AGU NC8.

Quà tặng Máy hút sữa Spectra S1 Plus, S2 Plus.

  • Quà tặng dòng máy hút sữa Cao Cấp Spectra Dual S, Dual Compact

                      + Nhiệt kế không chạm AGU NC8

                      + 02 Bình sữa PPSU 260ml Spectra. 

                      + 02 Hộp miếng thấm sữa Spectra.

Quà tặng dòng máy hút sữa Cao cấp

Rinh ngay một chiếc máy hút sữa Spectra về nhà chống dịch thôi nào mẹ ơi..!

Liên hệ Spectra nhận ngay Hot Deal 0đ tại: m.me/spectrababy.vn

 

Ngoài ra, Spectra Baby Vietnam còn ưu đãi 30% Cúp hút sữa Spectra và 15% tất cả các phụ kiện Spectra để đồng hành cùng mẹ vượt qua đại dịch. Spectra luôn chăm chút từng phụ kiện nhỏ nhất để mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho cả mẹ và bé trong suốt quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Spectra Baby Vietnam chúc mẹ & bé luôn vui vẻ và sức khỏe.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ qua các kênh:
???? 091 600 19 23