TRUNG THU ẤM ÁP, LAN TỎA YÊU THƯƠNG

September 12,2022

Spectra Việt Nam đồng hành cùng mẹ bầu, mẹ và bé trên hành trình thanh xuân của mẹ tất cả là vì con, nuôi con bằng sữa mẹ với hàng ngàn quà tặng và ưu đãi từ ngày 09.09 - 12.09.2022.

I. Quà tặng tiện ích khi mua Máy Hút Sữa Spectra

Sữa mẹ vô cùng quan trọng trong giai đoạn đầu đời của bé, với mong muốn lan tỏa giải pháp nuôi con bằng sữa mẹ. Spectra đã đồng hành cùng hàng triệu bà mẹ, vượt qua muôn vàn cung bậc cảm xúc từ buồn rầu khi sữa về ít, con khóc khát sữa cho tới cảm xúc vỡ òa khi sữa về dồi dào. Cho đến hiện tại, Spectra vẫn là thương hiệu được các mẹ bỉm gọi tên khi nhắc đến các dòng máy hút sữa chuyên kích sữa cho mẹ bỉm.

  • Bộ quà tặng dành cho dòng máy hút sữa "Quốc dân"

         - Máy hút sữa Spectra 9 Plus mẹ sẽ nhận được: Bộ 2 bình trữ sữa PP 160ml Spectra và Núm ti Spectra size M

         - Máy hút sữa Spectra 9S mẹ sẽ được tặng: 1 Hộp túi trữ sữa nắp vặn cổ nối và  Núm ti Spectra size M

Quà tặng Máy hút sữa Spectra 9 Plus, 9S.

  • Quà tặng dòng máy hút sữa chuyên dụng tại Bệnh viện:​ Spectra S2 Plus (1 Hộp túi trữ sữa nắp vặn cổ nối và 1 Bộ ống hút thay thế Spectra)

Quà tặng Máy hút sữa Spectra S2 Plus.

  • Quà tặng dòng máy hút sữa Cao Cấp Spectra Dual S, Dual Compact

         - Máy hút sữa Spectra Dual Compact mẹ sẽ nhận được: 1 Hộp túi trữ sữa nắp vặn cổ nối, 1 Hộp túi trữ sữa nắp vặn và 1 Tay cầm bình sữa Spectra

         - Máy hút sữa Spectra Dual S mẹ sẽ được tặng: 1 Hộp túi trữ sữa nắp vặn cổ nối, 1 Hộp túi trữ sữa nắp vặn và Núm ti Spectra size M

Quà tặng dòng máy hút sữa Cao cấp

  • Quà tặng dòng máy hút sữa điện đôi không dây Spectra Wearable: 1 Túi đựng máy hút sữa Spectra (bao gồm: 1 túi đá khô và 2 bình PP 160ml), 1 Tay cầm bình sữa Spectra.

Quà tặng Máy hút sữa không dây Spectra Wearable

II. Ưu đãi 10% Máy Hâm Sữa

Máy hâm sữa đa chức năng Spectra là sản phẩm được thiết kế dựa trên ý tưởng hỗ trợ cho các mẹ bỉm sữa chăm con. Chỉ với một chiếc máy nhỏ gọn, các mẹ có thể thực hiện nhiều chức năng đa dạng:

1. Chức năng hâm sữa, hâm nóng thức ăn: Hâm nóng bình sữa và thức ăn giữ ấm đến 37 độ C. Thời gian hâm nóng bình sữa là từ 3 phút đến tối đa là 30 phút tùy lượng sữa và chất liệu bình sữa.

2. Chức năng tiệt trùng bình sữa: Tiệt trùng bằng hơi nước với thời gian tiệt trùng mặc định là 10 phút, điều chỉnh tối đa lên đến 20 phút.

3. Chức năng hấp rau củ quả: Chỉ cần cho rau củ quả vào và đổ nước đậy nắp, thời gian hấp chín thức ăn điều chỉnh tùy từng loại, mặc định là 20 phút. Mẹ có thể hấp trứng, hấp khoai, hấp các loại rau củ khá tiện dụng.

4. Chức năng bộ nhớ: Máy hâm sữa đa chức năng Spectra sẽ tự động ghi lại các thông số của lần sử dụng cuối, bố mẹ không cần thiết lập lại cho mỗi lần sử dụng.

Spectra ưu đãi deal hời chỉ với 1.422.000 VND mẹ bỉm đã có thể sở hữu chiếc máy hâm sữa đa năng giúp cho căn bếp gia đình thêm phần sang trọng, mang đến sự thư giãn cho mỗi lần sử dụng.

Nhận ưu đãi 10% Máy hâm sữa Spectra ngay tại: https://bit.ly/mayhamsua-spectra

Máy hâm sữa đa chức năng Spectra

III. Ưu đãi 10% Máy Tiệt Trùng Tia UV

Mẹ bỉm bận rộn chăm con, cùng lúc phải làm nhiều việc và đôi khi mẹ quên mất mình đang "luộc bình sữa" cho con, dẫn đến tình trạng biến dạng bình sữa. Mẹ đừng lo, Spectra đã có máy tiệt trùng tia UV dành riêng cho mẹ và bé, mẹ chỉ cần để vật dụng cần tiệt trùng vào máy, còn lại để Spectra lo.

Máy tiệt trùng tia UV Spectra khi ra đời với công dụng tiệt trùng bình sữa và đồ dùng cho bé tránh xa vi khuẩn lên đến 99,99%, tiết kiệm thời gian chăm sóc bé dành cho mẹ bỉm do có khả năng tiệt trùng nhiều bình sữa và đồ vật cùng lúc.

Máy tiệt trùng tia UV

Gần đây, tình hình Covid tại Việt Nam diễn biến phức tạp, Spectra Baby lại được nghe những lời chia sẻ của mẹ bỉm về sự tiện ích của chiếc Máy Tiệt Trùng Bằng Tia UV Spectra này. Mẹ bỉm vui vẻ chia sẻ khi nhàn hạ chăm bé bởi có sự hỗ trợ từ Spectra và phát hiện thêm công dụng tuyệt vời, gia đình tận dụng máy để tiệt trùng cả khẩu trang, găng tay, điện thoại, nón bảo hiểm,...

Bên cạnh đó, Máy tiệt trùng tia UV Spectra còn là nơi cất giữ vật dụng cho bé một cách vô trùng, mẹ bỉm không cần lo sợ về việc đồ vật bị bám khuẩn sau khi đã tiệt trùng.

Nhận ưu đãi 10% Máy tiệt trùng tia UV Spectra ngay tại: https://bit.ly/maytiettrung-uv-spectra

 

Ngoài ra, Spectra Việt Nam còn ưu đãi 30% phụ kiện van hút sữa silicone Spectra và 10% tất cả các phụ kiện Spectra đồng hành cùng mẹ trong hành trình chăm con. Spectra luôn chăm chút từng phụ kiện nhỏ nhất để mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho cả mẹ và bé trong suốt quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Spectra Baby Vietnam chúc mẹ & bé luôn vui vẻ và sức khỏe.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ qua các kênh:
???? 091 600 19 23