Cách Lắp Ráp Bộ Dụng Cụ Hút Sữa Spectra

October 25,2019

1. Lắp ráp bộ dụng cụ hút sữa

Việc lắp ráp đúng bộ dụng cụ hút sữa là rất quan trọng để đảm bảo việc hút sữa đạt được hiệu suất cao nhất cũng như kéo dài tuổi thọ của động cơ máy. Lắp ráp bộ dụng cụ hút sữa không đúng cách có thể làm giảm tuổi thọ của động cơ vì máy sẽ cần phải làm việc vất vả hơn, cũng như ảnh hưởng đến lượng sữa hút ra của bạn.

Máy hút sữa Spectra đi kèm với tất cả phụ kiện cần có để hút sữa, bao gồm phễu hút, chặn sữa, van chân không, dây khí và bình trữ sữa. Bố mẹ hãy tham khảo cách lắp ráp chúng trong ảnh đăng kèm nhé

lap rap bo phu kien spectra

► Phụ kiện cho máy hút sữa Spectra

2. Lắp ráp chặn sữa

Chặn sữa là bộ phận quan trọng buộc phải được lắp ráp đúng cách và luôn phải dùng kèm với bộ phụ kiện Spectra trong mỗi lần hút sữa. Đây là bộ phận giữ cho sữa không bị lọt vào dây khí đến động cơ máy – nếu xảy ra sẽ gây hỏng hóc động cơ hoặc vi khuẩn lọt vào sinh sôi trong dây khí.

Khi lắp ráp, bố mẹ hãy chắc chắn rằng rìa miếng silicon trắng bao phủ vừa khít trên rìa của bên nhỏ hơn của chặn sữa (phần kết nối với phễu hút), và sau cùng là gắn chặt bên còn lại (phần kết nối với dây khí). Bố mẹ nên thay thế ngay nếu các phần của chặn sữa bị lỏng khỏi nhau sau một thời gian sử dụng, điều này nên được thực hiện định kỳ để đảm bảo máy hút sữa luôn hoạt động với hiệu năng cao nhất.

lap rap chan sua spectra

► Xem thêm: Cẩm nang cho mẹ bỉm sữa