Tư thế bú mẹ vô cùng quan trọng vì nó sẽ kéo dài suốt một thời gian dài, ít nhất là 6 tháng đầu đời và nên duy trì đến tháng thứ 24 theo các chuyên gia khuyến nghị.
Sau đây là một số ngộ nhận phổ biến về máy hâm sữa mà mẹ nên hiểu rõ và có cái nhìn khoa học hơn để có được kiến thức đúng đắn nhất cho mình.
Khi dùng đúng size phễu phù hợp, núm ti sẽ có một khoảng không gian vừa đủ để dịch chuyển tự do bên trong lòng phễu mà không bị chạm vào thành phễu như khi phễu bị chật, hay dư quá nhiều khoảng trống như khi phễu quá rộng, điều...
Phân của trẻ sơ sinh chứa nhiều thông tin giá trị và được xem là bình thường hay không phụ thuộc vào những gì bé ăn vào. Thông qua màu phân bé, mẹ có thể dễ dàng nhận biết và xác định tình trạng sức khỏe của con mình.
Mẹ có phải đang bị phù chân thai kỳ hay không và việc phù chân này có ảnh hưởng như thế nào, biện pháp cải thiện là gì? Bài viết sẽ trả lời đầy đủ các câu hỏi ấy cho gia đình.
Vì sao không nên để bé thiếu sữa mẹ trong 6 tháng đầu? Có những phương pháp nào để mẹ không bị thiếu sữa cho bé? Chế độ ăn, thời gian tiếp xúc với bé hay sử dụng sự hỗ trợ đắc lực từ máy hút sữa là một trong...