Vậy chiếc máy mới tinh này có gì khác với các dòng máy hút sữa trước đó của Spectra? Mời mẹ sữa tham khảo bài phân tích sau để có cái nhìn cụ thể nhất nhé!
Bình sữa PPSU trong bộ kit này là loại bình mới nhất và chất lượng nhất mà thương hiệu Spectra từng sản xuất. PPSU là chất liệu bình sữa bằng nhựa cao cấp nhất trên thị trường bình sữa hiện nay, đứng đầu về độ bền lẫn khả năng chịu...
Máy hút sữa xách tay là máy hút sữa được bán tại nước ngoài, có thể là nước của Hãng sản xuất hoặc không, sau đó mới được mua trực tiếp tại siêu thị, cửa hàng nội địa với số lượng ít rồi được mang về Việt Nam, thường là...
Đấng mày râu có biết rằng con đường ngắn nhất đi đến tái trim của vợ yêu thay cho ngàn lời nói chính là tặng vợ một chiếc máy hút sữa thật xịn xò như Spectra Dual S này không ta?
Liệu có ai có thể cưỡng lại sự kết hợp hoàn hảo của màu trắng tinh tế cùng sắc vàng nhạt sang trọng, hòa trộn trên từng đường nét bo tròn đáng yêu của người bạn hút sữa này được cơ chứ?
Tư thế bú mẹ vô cùng quan trọng vì nó sẽ kéo dài suốt một thời gian dài, ít nhất là 6 tháng đầu đời và nên duy trì đến tháng thứ 24 theo các chuyên gia khuyến nghị.