Điều Khiến Chúng Tôi Khác Biệt

1. Lòng biết ơn
  • Đối tác là bạn, mang lại lợi nhuận cho đối tác cũng chính là đem lại lợi nhuận cho công ty. Do vậy VietLife luôn hướng đến sự hợp tác toàn diện, bền chặt nhằm chia sẻ lợi nhuận, kinh nghiệm cũng như những khó khăn của đối tác. Trân trọng những gì mà đối tác đã hỗ trợ và giúp đỡ.
  • Khách hàng là người trả lương: Mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.
2. Khả năng thích ứng

Luôn coi trọng sự đoàn kết, lòng trung thực, chăm chỉ và  kiên nhẫn theo đuổi công việc đến cùng sẽ tạo nên cơ hội và sức mạnh tập thể.

3. Gia tăng lợi nhuận

Tạo ra nhiều cơ hội cống hiến cho mọi thành viên với đời sống ổn định và môi trường làm việc thân thiện, thẳng thắn. Luôn tạo điều kiện giúp các thành viên phát triển năng lực cá nhân, dần hoàn thiện phẩm chất, trình độ và đạo đức. Từ đó mỗi thành viên VietLife đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình để làm giàu cho bản thân và doanh nghiệp.

4. Nâng cao thương hiệu

Việc tuân thủ nguyên tắc, quy trình trong công việc chính là sự đảm bảo cho chất lượng và giá trị các sản phẩm, dịch vụ mà VietLife cung cấp. Luôn cải tiến  các quy trình làm việc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng/đối tác một cách nhanh chóng kịp thời.

5. Tuân thủ pháp luật

Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực đạo đức thông qua hoạt động kinh doanh lành mạnh, trung thực và luôn vì lợi ích của cộng đồng.

6. Đóng góp cho xã hội
  • Mang lại sự an tâm về sức khỏe và tài sản, giảm thiểu những rủi ro trong cuộc sống cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội.
  • Chung  tay đẩy mạnh các hoạt động khuyến khích và hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ. Góp phần nâng cao về thể chất cũng như trí tuệ của trẻ em Việt Nam.