TUYỆT CHIÊU CHỐNG ĐẦY HƠI, TRỚ SỮA, SẶC,… KHI BÉ BÚ SỮA

July 19,2021

Cha mẹ đều mong muốn nhìn thấy bé ăn uống ngon miệng, hấp thụ tốt. Tuy nhiên, khi bé càng nhỏ thì càng dễ gặp nhiều vấn đề về tiêu hoá như: đầy hơi, trớ sữa, sặc,… khi bé bú bình là điều mà nhiều bé gặp phải. Vì vậy, Spectra đã cho ra đời bình sữa PPSU thế hệ mới có van chống sặc giúp cha mẹ giải quyết nỗi lo này của bé.

Đầy hơi, sặc, trớ sữa liên tục khi bú mang lại cảm giác khó chịu cho bé, khiến bé hấp thụ dưỡng chất từ sữa khó khăn hơn. Đặc biệt, tình trạng trào ngược cũng dẫn đến tình trạng khó tăng cân hoặc có những triệu chứng nghiêm trọng khác. Do đó, lựa chọn bình sữa có van chống sặc sẽ ngăn ngừa bọt khí khi bé bú, giảm những cảm giác khó chịu này.

 1. Bình sữa chống đầy hơi, trớ sữa, sặc,… được thiết kế như thế nào?
 1. Núm ti có van khí đôi:

Sử dụng núm ti truyền thống, trẻ có thể nuốt nhiều không khí trong quá trình bú dẫn đến trẻ dễ bị đau bụng, đầy hơi và nôn trớ ở trẻ. Với cơ chế lỗ kép khí, núm ti của bình sữa Spectra PPSU giúp bé hạn chế nuốt phải quá nhiều không khí bằng cách ngăn núm ti bị xẹp hoặc loại bỏ chân không trong bình sữa.

Bên cạnh đó núm ti binh sữa Spectra PPSU được thiết kế hẹp và đủ dài, vừa vặn với khoan miệng trẻ kết hợp chất liệu da mềm tự nhiên mô phỏng tựa như bầu ngực mẹ, trẻ có thể bú tốt mà không từ chối khi mẹ chuyển sang cho bé bú bình.

Núm ti có van khí đôi chống sặc

 1. Bình sữa cổ rộng:

Bình sữa được thiết kế với phần cổ rộng cũng là một điểm cộng giúp hỗ trợ ngăn ngừa khả năng sặc sữa, hít phải bọt khí khi bé bú. Bình sữa cổ rộng được thiết kế phần cổ lên đến 5 - 6cm.

 1. Lợi ích thực tế của bình sữa Spectra PPSU chống sặc thế hệ mới:
 1. Sữa không chảy khi dốc ngược bình:

Khi bé dốc ngược bình nhưng không mút sữa dễ xảy ra tình trạng bé sặc sữa hoặc rơi sữa ra ngoài làm dơ quần áo bé, vất vả cho mẹ. Nhưng với bình sữa Spectra PPSU, sữa chỉ chảy khi bé mút sữa còn khi bé dốc ngược bình nhưng không tác động lực vào núm ti sữa sẽ vẫn “yên phận” trong bình.

Bình sữa không bị chảy khi dốc ngược

 1. Sữa không rơi khắp nơi khi bé làm rơi/ngã bình sữa:

Mẹ mong muốn tập cho bé tự cầm binh để ti nhưng lực tay bé còn yếu, dễ mỏi hoặc bé ham chơi, bú bình nhưng mất tập trung làm rơi/ngã bình sữa khỏi đôi tay nhỏ bé khiến cho bình sữa lăn lôc lốc như quả banh trên sàn nhà. Nếu là bình sữa truyền thống, mẹ sẽ phải dọn dẹp mất cả buổi vì đổ sữa dễ dẫn kiến vào nhà.

Nhưng với bình sữa Spectra PPSU mẹ hoàn toàn yên tâm về trường hợp trên nhé!

 • Bình sữa PPSU Spectra sẽ không chảy sữa khi bé là rơi/ngã bình sữa.
 • Thiết kế bo cạnh sẽ hạn chế bình sữa lăn, đảm bảo vệ sinh bình sữa cho bé.
 1. Bình sữa PPSU Spectra với thông điệp bảo vệ môi trường

Chất liệu PPSU hiện là chất liệu nhựa tốt nhất và an toàn nhất trên thị trường, bố mẹ có thể tái sử dụng bình sữa PPSU rất nhiều lần để hạn chế việc thải nhựa làm ô nhiễm môi trường nhờ vào tính năng:

- Không BPA khi khử trùng liên tục bằng tia UV trong 100 giờ.

- Khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 207°C.

- Chất liệu PPSU cao cấp của Mỹ độ bền cao, thường sử dụng cho thiết bị y tế.

Bình sữa PPSU Spectra

Ngoài ra, vỏ hộp bình sữa PPSU được Spectra thiết kế bằng chất liệu giấy, thay thế chất liệu nhựa thông thường để hạn chế tối đa việc thải nhựa ra môi trường.

Hãy chung tay bảo vệ môi trường bằng giải pháp sử dụng bình sữa PPSU Spectra thay thế các loại bình sữa khác bố mẹ nhé!

 1. Hướng dẫn vệ sinh bình sữa:
 1. Rửa bình sữa bằng tay: Trước khi sử dụng lần đầu tiên, rửa sạch bằng chất tẩy rửa bình sữa trẻ em và khử trùng bằng cách đun sôi trong nước khoảng 5 phút. Sau khi sử dụng lần đầu tiên, rửa sạch bằng chất tẩy rửa bình sữa trẻ em và lau khô.
 2. Sử dụng máy tiệt trùng UV:

Bước 1: Làm sạch các bộ phận bình sữa.

Bước 2: Lắc bình để loại bỏ phần nước thừa

Bước 3: Đặt bình sữa và các bộ phận vào máy tiệt trùng ngăn nắp

Bước 4: Đóng cửa và chọn các chức năng mong muốn (tiệt trùng & sấy khô).

Tiệt trùng bình sữa bằng máy tiệt trùng UV Spectra

Bố mẹ nên sử dụng máy tiệt trùng tia UV để khử trùng bình sữa, đồ chơi và các vật dụng của bé để tránh các vi khuẩn có hại nhờ vào công nghệ tiệt trùng tia UV loại trừ 99.99% vi khuẩn có hại và máy tiệt trùng sẽ là nơi cất trữ vật dụng với môi trường vô trùng.

Spectra Baby Vietnam chia sẻ đến mẹ bỉm cách lựa chọn bình sữa chống sặc cho bé và giới thiệu đến mẹ sản phẩm bình sữa Spectra PPSU Thế hệ mới đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Spectra luôn chăm chút từng phụ kiện nhỏ nhất để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mẹ và bé trong quá trình nuôi con khôn lớn.